võ tự vệ là gì?

Võ tự vệ là gì ?

– Võ tự vệ là một môn võ bao gồm 2 nội dung được gắn kết chặt chẽ với nhau . Đó là ” Võ Thuật Ứng Dụng ” và ” Kỹ Năng Tự Vệ “.Võ thuật và kĩ năng tự vệ bổ trợ lẫn nhau và tồn tại song song với nhau giúp người tập có thể tự vệ một cách hiệu quả nhất . Vậy thì ” Võ thuật ứng dụng” và “Kĩ năng tự vệ” được hiểu thế nào ?
1) Võ thuật ứng dụng : Kỹ thuật đánh tay , chân , vật , đánh ngã đối phương , khống chế , né đòn , phản kích … vv…
2) Kỹ Năng Tự Vệ : phản ứng có ý thức và hoàn toàn mang tính chủ động để bảo vệ bản thân trước các tác động gây tổn thương về thể xác và tinh thần .
=> ” Võ Tự Vệ” sẽ khác các môn võ khác là có thêm ” Kỹ Năng Tự Vệ ” giúp các học viên có thể ” Tự Vệ ” tốt hơn .
Vì vậy , ngay từ bây giờ hãy đăng ký ngay 1 khóa học ” Võ Tự Vệ ” để giúp bản thân có thể bảo vệ trước các tác động tấn công bên ngoài các bạn nhé .

Kết quả hình ảnh cho theế nào là võ tự vệ

***Võ đường HÀ TRỌNG KHA VY cháu đời thứ 2 của võ Sư Hà Trọng Sơn Hùm Xám Miền Trung.
***Môn phái: VIỆT NAM VÕ TA – TÂY SƠN BÌNH ĐỊNH Đào tạo chuyên sâu võ tự vệ đặc trưng VÕ BÌNH ĐỊNH như gối chỏ, các đòn đánh chiến đầu, tự vệ … và các môn võ quốc tế (Boxing, Kick Boxing, Muay), võ sĩ thi đấu các giải; Huấn luyện bồi dưỡng võ thuật đặc thù cho ngành vệ sĩ; Đặc biệt nhận dạy kèm tại nhà riêng của học viên theo yêu cầu.
***Giờ giấc linh động theo yêu cầu của học viên ( sáng – trưa – chiều – tối). (Do võ sư Hà Trọng Kha Vy – đẳng cấp quốc gia trực tiếp huấn luyện).
***Chúng tôi có nhận đào tạo vệ sĩ, bảo vệ cho công ty Bảo Vệ tại tp Hồ Chí MInh.
***Địa chỉ: đình An Hội, đường Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh (gần trường Lương Thế Vinh).
***Số Điện Thoại: 0989 67 9394. Gặp Thầy Kha Vy

Chia sẻ ngay:

Facebook
Twitter
LinkedIn