VÕ TỰ VỆ CHO NGƯỜI LỚN NGƯỜI ĐI LÀM, HỌC VÕ TỰ VỆ Ở ĐÂU TẠI TP HCM

Lớp võ dành cho người lớn cần trang bị kỹ năng cần thiết để bảo vệ bản thân hoặc đang cần tìm sân chơi sau một ngày làm mệt mỏi.

Võ tự vệ ngày nay rất cần thiết cho mỗi chúng ta. Nó không quá phức tạp để học. Võ tự vệ có thể kết hợp từ nhiều môn võ khác nhau vì vậy cá nhân mỗi người chỉ cần tìm hiểu, và siêng năng tập luyện cũng đã sở hữu cho mình những chiêu thức để bảo vệ bản thân rồi.
Cuộc sống hiện đại đầy rẫy nhiều mối nguy hại sẵn sàng ập đến với bạn mà bạn không hề hay biết. Báo chí đăng tải những bài viết về giết người, cướp của, hiếp dâm, bạo hành, nghiện ngập. Ắt hẳn khi đọc những thông tin đó bạn sẽ khó tránh khỏi cảm giác rùng mình. Vậy sao bạn không tự chiếm lĩnh cho mình những đòn võ tự vệ cơ bản để bảo vệ chính mình.
Để đáp ứng nhu cầu xã hội và thời gian cấp thiết, hợp lý dành cho người đi làm. Hiện nay Sân chơi Thế Giới Võ Thuật chúng tôi đã lên kế hoạch và triển khai khóa học VÕ THUẬT TỰ VỆ NGẮN HẠN đặc biệt dành riêng cho người đi làm.

Các lợi ích của lớp này có thể mang lại những lợi ích thiết thực và giải quyết các khó khăn mà các bạn phân vân trước khi quyết định tham gia:

– Tập võ để nâng cao sức khỏe
– Trang bị thêm kỹ năng bảo vệ bản thân
– Hay đơn giản chỉ để giảm căng thẳng , stress sau những giờ làm việc vất vả.
– Bạn muốn đăng ký 1 lớp võ nhưng lại ngại phải tập cùng các cháu bé. Phải tập từ những bước căn bản của võ thuật?
– Công việc của bạn đòi hỏi phải va chạm với nhiều thành phần xã hội. Bạn muốn tập võ để nâng cao phản xạ , tinh thần , khả năng tự vệ?
– Bạn muốn tập 1 lớp võ cấp tốc để đáp ứng nhu cầu về việc làm của bạn.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

Chuyên dạy: Võ tự vệ, Muay Thái, Boxing, Kick Boxing. ?: 0989 67 93 94
***Võ đường HÀ TRỌNG KHA VY cháu đời thứ 2 của võ Sư Hà Trọng Sơn Hùm Xám Miền Trung.
***Môn phái: VIỆT NAM VÕ TA – TÂY SƠN BÌNH ĐỊNH. Đào tạo chuyên sâu võ tự vệ đặc trưng VÕ BÌNH ĐỊNH như gối chỏ, các đòn đánh chiến đầu, tự vệ. Và các môn võ quốc tế (Boxing, Kick Boxing, Muay), võ sĩ thi đấu các giải. Huấn luyện bồi dưỡng võ thuật đặc thù cho ngành vệ sĩ. Đặc biệt nhận dạy kèm tại nhà riêng của học viên theo yêu cầu.
***Giờ giấc linh động theo yêu cầu của học viên ( sáng – trưa – chiều – tối). (Do võ sư Hà Trọng Kha Vy – đẳng cấp quốc gia trực tiếp huấn luyện).
***Chúng tôi có nhận đào tạo vệ sĩ, bảo vệ cho công ty Bảo Vệ tại tp Hồ Chí MInh.
***Địa chỉ: đình An Hội, đường Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh (gần trường Lương Thế Vinh).
***Số Điện Thoại: 0989 67 9394. Gặp Thầy Kha Vy

Chia sẻ ngay:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *