Tin nóng: “Vua boxing” Joshua muốn Wilder đánh bại Fury

(Tin võ thuật) Theo như Anthony Joshua chia sẻ, anh muốn Wilder đánh bại Fury để có thể tiến hành trận boxing trong mơ với tay đấm người Mỹ.

“Vua boxing” Joshua muốn Wilder đánh bại Fury. 

Theo như Anthony Joshua chia sẻ, anh mong rằng Deontay Wilder sẽ chiến thắng Tyson Fury để sau đó, cả anh và Wilder có thể có một trận đấu ai cũng mong đợi. “Tôi cần Wilder giành chiến thắng, đó là cơ hội để cả tôi và anh ta đối đầu với nhau. Với lại nếu Wilder bảo vệ đai thành công, đó sẽ là một trận đấu mà mọi người luôn mong chờ. Do đó năm 2019 sắp tới sẽ là một năm khá đặc biệt cho tôi.”

võ bình định ở tphcm, rượu thuốc gia truyền bình định, rượu xoa bóp gia truyền bình định, học võ buổi sáng tp hcm, thuốc xoa bóp gia truyền bình định, học võ tự vệ ở tphcm, lớp học võ cho nữ tphcm, thuốc xoa bóp trị chấn thương võ thuật, học võ tự vệ cho nữ ở tphcm, võ tự vệ ở tphcm, thuốc võ bình định, kick boxing là gì, thuốc võ gia truyền bình định, học muay thái ở tphcm, học võ ở tphcm, thuốc xoa bóp gia truyền đặc biệt, địa điểm học kick boxing ở tphcm, võ tây sơn bình định, học kick boxing ở tphcm, lớp học võ cho người lớn tuổi, học võ bình định , học võ thuật tây sơn bình định tại tphcm, võ thuật y học , tập võ tây sơn bình định , học boxing ở tphcm

Wilder – Fury

Võ sĩ 48 tuổi vẫn chưa muốn giải nghệ. 

Sau thất bại kinh hoàng trước kỳ phùng địch thủ Tito Ortiz, huyền thoại UFC Chuck Liddell vẫn chưa muốn giải nghệ dù đã 48 tuổi. “Tôi không muốn nghĩ về vấn đề đó ngay bây giờ. Tuy nhiên, trong thời gian chuẩn bị trận đấu tôi đã thấy rất phấn kích tại phòng tập. Lửa lại cháy trong tôi. Tôi đã thấy rất ổn và cực kỳ vui vẻ trên sàn đấu. Vậy nên, hãy xem mọi việc kế tiếp diễn ra như thế nào.”

Ronda Rousey định từ bỏ WWE.

  Trong một video clip mới đây, Ronda Rousey bóng gió về việc giải nghệ khỏi làng thể thao. Không chỉ tự trách mình rằng sự vắng mặt thường xuyên đã khiến thú cưng gặp nạn, Rousey cũng cho rằng mình cần thời gian nhiều hơn cho gia đình: “Đôi lúc tôi nhận ra mình không thể làm tất cả mọi thứ. Tôi phải chọn. Tôi không thể vật nhau kiếm tiền mãi được và tôi bắt đầu nhận ra gia đình mình đang đi xuống.”

Conor McGregor sắp ra tòa vì chạy xe quá tốc độ. 

Theo thông tin từ cảnh sát Kildare (Ireland), siêu sao Conor McGregor sẽ phải ra tòa vào thứ 4 sắp tới (28/11) vì chạy xe quá tốc độ. Cảnh sát địa phương cho biết đó là vùng giới hạn tốc độ 60 dặm/giờ (khoảng 97 km/giờ). Tuy vậy, anh đã chạy quá tốc độ đến 95 dặm/giờ trên chiếc siêu xe của mình.

Huyền thoại WWE cưới vợ thứ 5. 

Mới đây, ở tuổi 69, Ric Flair đã chính thức tổ chức đám cưới với Wendy Barlow. Được cặp đôi này đã bên nhau trong khoảng 6 năm nay, với sự ân cần, dịu dàng bà Wendy Barlow đã “chế ngự” thành công được tính cách phong lưu của người chồng nổi tiếng.

Chia sẻ ngay:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *