Sau chấn thương, nữ võ sĩ muay Nguyễn Thị Thanh Trúc giành HCV boxing

VTV.vn – Sau hơn nửa năm rời xa võ đài vì chấn thương, mới đây nữ võ sĩ muay Nguyễn Thị Thanh Trúc đã trở lại nhưng là ở môn Boxing.

Cách đây hơn nửa năm, Nguyễn Thị Thanh Trúc đã gặp chấn thương khá nặng khi bị đứt dây chằng chéo trước và dập sụn chêm ở cả 2 chân.

Vốn được mệnh danh là “nữ hoàng Muay” của Việt Nam. Với thành tích 4 HCV Muay toàn quốc liên tiếp từ năm 2013 đến 2016. HCV châu Á 2012, HCV thế giới 2013. Vô địch giải bán chuyên thế giới 2017 nhưng sau chấn thương, cô lại tham dự  Đại hội TDTT thành phố Hồ Chí Minh 2018 trong thành phần đội Boxing Phú Nhuận. Đó là vì những chấn thương chân chưa cho phép cô thi đấu môn Muay.

Sau chấn thương, nữ võ sĩ muay Nguyễn Thị Thanh Trúc giành HCV boxing - Ảnh 1.

Thanh Trúc (áo đen) trên bục nhận HCV

Thế nhưng, ở môn thể thao mới, Thanh Trúc đã thu được thành công. Thi đấu ở hạng 48kg, Thanh Trúc dễ dàng đi tới trận chung kết gặp Nguyễn Thị Cẩm Tiên của đơn vị Gò Vấp.

Tuy gặp khó khăn ở hiệp đấu đầu tiên nhưng với kinh nghiệm cùng bản lĩnh của 1 võ sỹ dày dạn kinh nghiệm. Thanh Trúc đã giành tấm HCV boxing ở hạng 48kg.

Theo vtv.vn

Nếu bạn cũng muốn có 1 thân hình khỏe mạnh, khả năng chiến đấu cao, thi đấu ở nhiều đấu trường quốc tế như võ sĩ Nguyễn Thị Thanh Trúc. Hãy đến ngay với chúng tôi 

Chuyên dạy: Võ tự vệ, Muay Thái, Boxing, Kick Boxing. ?: 0989 67 93 94

VÕ TÂY SƠN BÌNH ĐỊNH – VÕ ĐƯỜNG HÀ TRỌNG KHA VY·CHỦ NHẬT, 16 THÁNG 4, 2017
***Võ đường HÀ TRỌNG KHA VY cháu đời thứ 2 của võ Sư Hà Trọng Sơn Hùm Xám Miền Trung.
***Môn phái: VIỆT NAM VÕ TA – TÂY SƠN BÌNH ĐỊNH. Đào tạo chuyên sâu võ tự vệ đặc trưng VÕ BÌNH ĐỊNH như gối chỏ, các đòn đánh chiến đầu, tự vệ … và các môn võ quốc tế (Boxing, Kick Boxing, Muay), võ sĩ thi đấu các giải; Huấn luyện bồi dưỡng võ thuật đặc thù cho ngành vệ sĩ; Đặc biệt nhận dạy kèm tại nhà riêng của học viên theo yêu cầu.
***Giờ giấc linh động theo yêu cầu của học viên ( sáng – trưa – chiều – tối). (Do võ sư Hà Trọng Kha Vy – đẳng cấp quốc gia trực tiếp huấn luyện).
***Chúng tôi có nhận đào tạo vệ sĩ, bảo vệ cho công ty Bảo Vệ tại tp Hồ Chí MInh.
***Địa chỉ: đình An Hội, đường Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh (gần trường Lương Thế Vinh).
***Số Điện Thoại: 0989 67 9394. Gặp Thầy Kha Vy

Chia sẻ ngay:

Facebook
Twitter
LinkedIn