[Rượu xoa bóp] Phòng tránh chấn thương cực tốt

Đối với những người luyện tập thể thao, võ thuật chấn thương là điều ám ảnh rất lớn, gây ảnh hưởng tiêu cực về thể chất và tâm lý đối với người không may mắc phải. Một số chấn thương nặng có thể khiến người tập dừng bước đam mê, giã từ sự nghiệp trong tiếc nuối.

Những chấn thương phổ biến thường gặp phải như: bong gân, trật đả, rạn nứt xương, giãn (hoặc đứt) dây chằng, viêm sưng cơ…

Các vị trí dễ gặp chấn thương điển hỉnh: cổ tay, cổ chân, khớp gối, khớp vai…

Để phòng tránh chấn thương hiệu quả, chúng tôi xin phép được chia sẻ cùng độc giả, quý bạn đồng môn rượu thuốc xoa bóp rất tốt, cực kỳ hiệu nghiệm dành cho quý bạn.THUỐC VÕ BÌNH ĐỊNH Cách dùng: Rót thuốc ra một chén nhỏ với lượng vừa đủ, dùng găng tay y tế cầm gạc bông chấm thuốc xoa thuốc lên chỗ bị đau (tránh vết thương hở) 15-20 phút mỗi lần.

Công dụng:

Dùng cho các trường hợp sau:
? Chấn thương do lao động, chơi thể thao
– Bong gân, sai khớp
– Sụn lưng, giãn dây chẳng cột sống,
– Sưng đau các thể bầm tím.
– Co cứng gân ở chân tay do bị thương, ngã dãn gân do rút khớp
? Phong tê thấp khớp, đau dây thần kinh. Đau do mới phát sinh hoặc mãn tính
– Gai đốt sống
– Vôi cột sống
– Viêm đa khớp
– Gout
– Thoát vị đĩa đệm
– Đau nửa đẩu, vai gáy
– Sưng tê chân tay
? Người già đau mỏi xương khớp do thay đổi thời tiết.
? Phụ nữ sau sinh đau mỏi khớp do kiêng cữ không đúng cách.
? VÀ ĐẶC BIỆT sản phẩm an toàn với trẻ em. Có thể dùng khi trẻ bị bầm tím do ngã, côn trùng cắn.

Nhiều trường hợp chấn thương Tây y chữa trị tốn kém lại không hiệu quả thì thuốc võ lại có thể chữa trị một cách dễ dàng.
Không chỉ dành cho các võ sư, võ sĩ,… Thuốc võ có rất nhiều ứng dụng cho các chấn thương do vận động và sinh hoạt hàng ngày. Đau vai cổ gáy của những người làm việc ngồi lâu, ngồi sai tư thế ở văn phòng. Đây là trường hợp bị chấn thương tích tụ trong thời gian dài. Nên ít ai nghĩ đó là chấn thương để tích cực điều trị sớm. Bạn có thể dùng thuốc võ xoa lên khoảng 15 phút/lần/ngày. Bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt của bệnh.

 

Chia sẻ ngay:

Facebook
Twitter
LinkedIn