Địa điểm học muay thái ở tphcm lý tưởng cho người đam mê võ thuật tại TPHCM

Du nhập vào Việt Nam khoảng 5 năm. Muay Thái nhanh chóng thu hút giới trẻ theo tập luyện, trong đó không ít là nữ giới. Sức mạnh bền bỉ, ra đòn chính xác là những yếu tố cần thiết của môn võ này. Muay Thái được xem là môn võ cổ truyền của Thái Lan. Chúng đã ra đời,tồn tại và phát triển tại đất nước chùa vàng hàng trăm năm qua. Võ Muay Thái yêu cầu người học võ phải sử dụng toàn bộ các bộ phận trên cơ thể khi chiến đấu, có thể nói rằng : Đây là môn võ mang tính đối kháng cực kỳ cao. Đối với người Châu Âu, môn võ này khá giống với môn Quyền Anh.

Vậy nên họ thường gọi chúng là Quyền Thái – hay Thái Boxing. Võ Muay Thái đã phát triển và được ưa chuộng ở nhiều quốc gia trên thế giới, bởi chúng khá thực dụng, mang lại hiệu quả cao khi giao đấu, đồng thời có ích trong những tình huống tự vệ, phòng thủ để bảo vệ bản thân trong những trường hợp nguy hiểm, môn võ này cũng nhận được sự yêu thích của rất nhiều bạn trẻ Việt Nam.

Kết quả hình ảnh cho học muay thái ở tphcm

Nhiều trung tâm võ thuật hiện đang mở các lớp học Muay Thái tại TPHCM để phục vụ, đáp ứng cho nhu cầu của những bạn trẻ yêu thích võ thuật, đam mê học võ Muay Thái, muốn tìm địa điểm học muay thái ở tphcm để tập luyện để tự vệ, phòng thân, tăng cân, tăng cơ, tăng sức mạnh cơ bắp.
Để giúp cho các bạn dễ dàng tìm kiếm và đưa ra quyết định, Thể hình Channel sẽ gợi ý những địa điểm tập Muay Thai tốt nhất tại TPHCM. Đừng chần chừ nữa mà hãy đọc và đăng ký ngay nào!

Nếu bạn thực sự có đam mê võ thuật, muốn luyện tập võ thuật một cách nghiêm túc nhất hay muốn thử mọi môn võ để tìm kiếm cho mình niềm đam mê thực sự hãy đến địa điểm học muay thái ở tphcm lý tưởng nhất:

Võ đường HÀ TRỌNG KHA VY cháu đời thứ 2 của võ Sư Hà Trọng Sơn Hùm Xám Miền Trung.
***Môn phái: VIỆT NAM VÕ TA – TÂY SƠN BÌNH ĐỊNH. Đào tạo chuyên sâu võ tự vệ đặc trưng VÕ BÌNH ĐỊNH như gối chỏ, các đòn đánh chiến đầu, tự vệ … và các môn võ quốc tế (Boxing, Kick Boxing, Muay). Võ sĩ thi đấu các giải; Huấn luyện bồi dưỡng võ thuật đặc thù cho ngành vệ sĩ. Đặc biệt nhận dạy kèm tại nhà riêng của học viên theo yêu cầu.
***Giờ giấc linh động theo yêu cầu của học viên ( sáng – trưa – chiều – tối). (Do võ sư Hà Trọng Kha Vy – đẳng cấp quốc gia trực tiếp huấn luyện).
***Chúng tôi có nhận đào tạo vệ sĩ, bảo vệ cho công ty Bảo Vệ tại tp Hồ Chí MInh.
***Địa chỉ: đình An Hội, đường Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh (gần trường Lương Thế Vinh).
***Số Điện Thoại: 0989 67 9394. Gặp Thầy Kha Vy

Chia sẻ ngay:

Facebook
Twitter
LinkedIn

One Response

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *