Kick Boxing là gì ? Kick Boxing có lợi ích ?

Kick Boxing hiện nay đang là xu thế tập luyện mới và dần dần phổ biến tại Việt Nam, vậy…

Kick Boxing là gì? Kick Boxing xuất phát từ đâu? Học Kick boxing có lợi ích gì?

Hãy cùng vobinhdinh tìm hiểu nhé!

1. Kick Boxing (hay Kích Boxing) là gì ?

Kick Boxing là gì? Kick Boxing xuất phát từ đâu? Học Kick boxing có lợi ích gì?Học Kick Boxing ở đâu, boxing hồ chí minh, học kích boxing, vậy Kick Boxing là gì? Kick Boxing xuất phát từ đâu? Học Kick boxing có lợi ích gì?
Kick Boxing là gì? Kick Boxing xuất phát từ đâu? Học Kick boxing có lợi ích gì?

Kick Boxing (thường được gọi là KÍCH BOXING) là các bài thể dục được xây dựng dựa trên môn võ Muay Thái và Boxing dành cho những ai thích hành động mạnh mẽ cho những bạn có cá tình mạnh và năng động.

Nhưng không, hiện nay rất nhiều bạn nữ “chân yếu, tay mềm” cũng tham gia môn phái này với mong muốn cơ thể có những đường cong cuốn hút, cơ thể khỏe mạnh, hấp dẫn.

Kich Boxing còn là một môn thể thao thời thượng và là một phương pháp tập luyện tăng cường sức khỏe cũng như là bản lĩnh của bạn.

Các bài thể dục của Kick Boxing được xây dựng dựa trên môn võ Muay Thái và Boxing với nền nhạc hành động mạnh mẽ cho những bạn có cá tình mạnh và năng động.

Tập luyện kick-boxing thường xuyên sẽ giúp các bạn mau chóng giảm cân, giúp cho bạn có một vóc dáng chuẩn di phải di chuyển nhiều thích hợp cho mọi giới.

Tập Kick Boxing có lợi ích như thế nào ?

Học Kick Boxing ở đâu, boxing hồ chí minh, học kích boxing, vậy Kick Boxing là gì? Kick Boxing xuất phát từ đâu? Học Kick boxing có lợi ích gì?
Kick Boxing là gì? Kick Boxing xuất phát từ đâu? Học Kick boxing có lợi ích gì?

Tập kick boxing khi tập luyện đều đặn sẽ mang lại cho bạn các lợi ích khá bất ngờ như sau:

Giảm cân với luyện tập thể thao boxing, Còn các bạn nữ sẽ có thân hình sexy hơn.
Các bạn nữ sẽ có thân hình sexy hơn

1. Do phải di chuyển, vận động liên tục khi tập nên bạn sẽ mau chóng đốt cháy calo, 40 phút tập luyện có thể khiến bạn đốt cháy 600-700 calo. Từ đó giúp bạn giảm cân nhanh chóng.

Ngoài ra, với việc di chuyển liên tục cơ thể bạn sẽ trở lên cân đối và săn chắc hơn.

  • Các bạn nam sẽ nhìn đô con hơn.
  • Còn các bạn nữ sẽ có thân hình sexy hơn.

2. Với Kick Boxing bạn sẽ giảm căng thẳng rất tốt, một nguyên lý là khi bạn căng thẳng bạn thường muốn đập phá cái gì đó và khoa học chứng minh là nó thật sự hiệu quả.

Đến với Kick Boxing bạn sẽ có thể dồn bực bội lên nắm đấm của mình để có thể tung những cú đánh mạnh mẽ đánh tan căng thẳng.

3. Tập Kick Boxing là phải trải qua các phút chịu đựng cao độ, nên bạn sẽ được tăng khả năng chịu đựng, sự dẻo dai tăng lên đáng kể, nó sẽ giúp bạn tự tin, vượt qua áp lực của cuộc sống và công việc tốt hơn.

4. Tập luyện Kich boxing yêu cầu di chuyển nhiều và thực hiện nhiều động tác liên hoàn, nên bạn sẽ được cải thiện khả năng hô hấp cũng như là hệ tim mạch, hoạt động hiệu quả hơn, giúp bạn luôn tràn đầy năng lượng sống mỗi ngày.

5. Võ thuật là phải nhanh nhẹn để có thể phán đoán và tránh các đòn tấn công của đối thủ, do vậy khi tập Kich Boxing bạn cũng sẽ tăng khả năng nhạy bén cho cơ thể, tăng cường khả năng chịu đựng. Giúp bạn tự tin hơn và biết đâu có lúc nó giúp ích cả cho người khác chư không riêng cho bạn.

6. Tăng cường sự phòng vệ cho bản thân vì nó dựa trên môn võ cực kì nổi tiếng là Muay Thái, giúp bạn có thể thoát khỏi một số tình huống nguy hiểm, và nhất là với các bạn nữ thì nó càng có ích. Tăng cường khả năng phòng vệ cho bản thân.

7. Tập Kick boxing sẽ biến bạn từ một anh chàng thư sinh, đeo kính buộc gà không chặt trở lên mạnh mẽ, và quyết đoán, còn một cô gái nhút nhát, body không đẹp biến thành một cô gái tự tin với 3 vòng quyễn rũ mọi ánh mắt nhìn theo.

Chia sẻ ngay:

Facebook
Twitter
LinkedIn