Kick Boxing là gì ? học Kick Boxing ở đâu tại TP HCM

Kick boxing là gì? Đây là câu hỏi được hầu hết mọi người quan tâm khi có kế hoạch lựa chọn bộ môn này để tập luyện

Hinh-anh-Kick-boxing-la-gi-1

Trên thế giới Kick boxing đã trở thành một trào lưu thời thượng, là môn thể thao được nhiều người nổi tiếng ưa chuộng. Đây là môn có phương pháp tập luyện sức khỏe và bản lĩnh; là một hệ thống các bài tập thể dục được xây dựng dựa trên các động tác của môn võ Thái và boxing. Kick boxing là bộ môn tập luyện với nhiều lợi ích khác nhau, dưới đây là một số lợi ích của việc tập luyện bộ môn này đều đặn đối với mọi người:

Hinh-anh-Kick-boxing-la-gi-2

– Giúp bạn cải thiện và nâng cao thể lực, tăng khả năng linh hoạt, khéo léo của cơ thể và hệ thần kinh, cải tạo hình thể, nhanh chóng lấy lại vóc dáng chắc khỏe.
– Giúp khách hàng giải tỏa stress và những bức bối mà họ gặp phải trong cuộc sống. Đem lại sự sảng khoái sau một ngày làm việc mệt mỏi.
– Đây là bộ môn đốt năng lượng hiệu quả giúp giảm cân nhanh. Tăng khả năng hoạt động của hệ tim mạch và hệ hộ hấp.

Hinh-anh-Kick-boxing-la-gi-6

– Các bài tập căng cơ, thư giãn, massage thể thao của bộ môn này giúp cơ thể phục hồi nhanh nhất và giúp hệ thần kinh thư giãn một cách tích cực.
– Phù hợp với những bạn gái có tính cách mạnh mẽ. Kick boxing không chỉ mang đến sức khỏe, độ bền, tăng cường cơ bắp và xương, mà còn trang bị kĩ năng tự vệ tốt nhất cho mọi người.

Hinh-anh-Kick-boxing-la-gi-3

Để tập Kick boxing hiệu quả, nhất là giai đoạn mới bắt đầu thực hiện. Bạn nên tìm một huấn luyện viên giỏi. Với sự hướng dẫn của một người tài năng, bạn sẽ cảm nhận dễ dàng sự khác biệt của cơ bắp qua từng cú đá và đấm. Nắm rõ kỹ thuật Kick boxing ngay từ khi mới bắt đầu sẽ giúp bạn nhanh chóng đạt được kết quả mong muốn. Cách tập Kick boxing bao gồm các động tác cơ bản:

Hinh-anh-Kick-boxing-la-gi-5

– Bắt đầu bằng việc làm nóng toàn thân bằng cách chạy bộ. Chạy nhanh hay nhảy dang và khép chân tay. Bật nhảy hay động tác leo núi, hay tập vặn người mỗi bên khoảng 30 giây. Nhảy dây giúp bạn củng cố nhóm cơ ở bắp chuối, rất hữu ích cho việc tập luyện Kick boxing.

Hinh-anh-Kick-boxing-la-gi-7

– Thêm vào chuyển động tiến – lùi, lên – xuống và thử ra những cú đấm. Cố gắng giữ lưng thẳng và vai hạ xuống khi hoàn thành các cú đấm. Hãy tập trung vào sức mạnh ở vai và lưng. Lực ở đây sẽ mạnh hơn nhiều so với khuỷu tay, nơi nhiều bạn gái mới học Kick-boxing thường cố gắng dồn sức mạnh vào.
– Hoàn thiện những cú đá. Hãy nhớ lực đẩy ở gót chân và giữ sự phòng vệ.

***Võ đường HÀ TRỌNG KHA VY cháu đời thứ 2 của võ Sư Hà Trọng Sơn Hùm Xám Miền Trung.

***Môn phái: VIỆT NAM VÕ TA – TÂY SƠN BÌNH ĐỊNH . Đào tạo chuyên sâu võ tự vệ đặc trưng VÕ BÌNH ĐỊNH như gối chỏ, các đòn đánh chiến đầu, tự vệ … và các môn võ quốc tế (Boxing, Kick Boxing, Muay), võ sĩ thi đấu các giải. Huấn luyện bồi dưỡng võ thuật đặc thù cho ngành vệ sĩ. Đặc biệt nhận dạy kèm tại nhà riêng của học viên theo yêu cầu.
***Giờ giấc linh động theo yêu cầu của học viên ( sáng – trưa – chiều – tối). (Do võ sư Hà Trọng Kha Vy – đẳng cấp quốc gia trực tiếp huấn luyện).
***Chúng tôi có nhận đào tạo vệ sĩ, bảo vệ cho công ty Bảo Vệ tại tp Hồ Chí MInh.
***Địa chỉ: đình An Hội, đường Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh (gần trường Lương Thế Vinh).
***Số Điện Thoại: 0989 67 9394. Gặp Thầy Kha Vy

Chia sẻ ngay:

Facebook
Twitter
LinkedIn