Khám phá lớp võ thuật tự vệ chất lượng tại TP.HCM

Trong thời gian gần đây tội phạm trộm cướp, giật túi xách hay thậm chí là sàm sỡ, uy hiếp phụ nữ diễn ra thường xuyên trên địa bàn cả nước. Đây có thể xem là vấn đề nan giải khiến các chị em ra đường cảm thấy lo lắng, sợ sệt. Vì thế nhu cầu học võ tự vệ ngày càng cao. Tuy nhiên, lựa chọn môn võ nào thích họp, địa chỉ nào học võ tự vệ uy tín nhất vẫn đang là vấn đề nan giải cho các học viên.

Lựa chọn môn võ tự vệ không khó

Võ thuật và đặc biệt là võ thuật tự vệ là môn thể thao được nhiều người quan tâm. Từ trẻ em đến người cao tuổi. Từ người công nhân đến những em học sinh vì nó không chỉ có tác dụng rèn luyện sức khỏe mà còn giúp mỗi người có thể tự vệ trong tình huống khẩn cấp.

Các môn võ có tính ứng dụng trong việc tự vệ có thể kể tới như Kickboxing, Muay Thái, Aikido, Vịnh Xuân Quyền, Jiu-Jitsu. Đặc biệt, thời gian gần đây Muay Thái là môn võ được nhiều người chọn học . Được phổ biến rộng rãi bởi kỹ thuật đơn giản và hiệu quả phòng vệ cao

Kết quả hình ảnh cho muay thái

Nhiều người cho rằng sử dụng một số kỹ năng võ thuật để “tự vệ” là dùng vũ lực để chống lại vũ lực . Hay nếu dạy cho những người trẻ tuổi thì có thể cổ vũ cho tình trạng bạo lực. Tuy nhiên, trên thực tế, việc trang bị một vài “chiêu” tự vệ là cần thiết cho mọi người. Nhất là trong tình huống bị nguy hiểm mà không ai giúp đỡ.

Học võ tự vệ ở đâu tại TP HCM

Chuyên dạy: Võ tự vệ, Muay Thái, Boxing, Kick Boxing. ?: 0989 67 93 94
***Võ đường HÀ TRỌNG KHA VY cháu đời thứ 2 của võ Sư Hà Trọng Sơn Hùm Xám Miền Trung.
***Môn phái: VIỆT NAM VÕ TA – TÂY SƠN BÌNH ĐỊNH. Đào tạo chuyên sâu võ tự vệ đặc trưng VÕ BÌNH ĐỊNH như gối chỏ, các đòn đánh chiến đầu, tự vệ … và các môn võ quốc tế (Boxing, Kick Boxing, Muay), võ sĩ thi đấu các giải. Huấn luyện bồi dưỡng võ thuật đặc thù cho ngành vệ sĩ. Đặc biệt nhận dạy kèm tại nhà riêng của học viên theo yêu cầu.
***Giờ giấc linh động theo yêu cầu của học viên ( sáng – trưa – chiều – tối). (Do võ sư Hà Trọng Kha Vy – đẳng cấp quốc gia trực tiếp huấn luyện).
***Chúng tôi có nhận đào tạo vệ sĩ, bảo vệ cho công ty Bảo Vệ tại tp Hồ Chí MInh.
***Địa chỉ: đình An Hội, đường Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh (gần trường Lương Thế Vinh).
***Số Điện Thoại: 0989 67 9394. Gặp Thầy Kha Vy

 

Chia sẻ ngay:

Facebook
Twitter
LinkedIn