Học võ để tự vệ thì nên học ở đâu TP HCM

Học võ tự vệ không phải như người ta quảng cáo. Tức là không phải học vài ba tháng rồi đấm đá, thoát đòn dễ dàng đâu.

Như vậy, bạn nên cân nhắc cần học và làm gì cho thích hợp.

Chẳng hạn nếu bạn học đá hoặc đấm trong ba tháng, cú đá đấm của bạn, cộng với sự tự tin, hiểu biết cơ thể mình qua luyện tập, và mức độ bình tĩnh ứng xử trong trường hợp bất ổn, thảy cộng lại sẽ không đủ để bạn tự vệ hữu hiệu trước một đối phương giang hồ kinh nghiệm dao búa ngoài đường. Ngược lại, nó có thể tạo cho bạn một sự tự tin sai lầm về khả năng.
học võ tự vệ tại tp hcm
Nói vậy không phải để làm bạn nản, mà để có cái nhìn chính xác. Ví như học đấm đá thì phải dự trù một thời gian thích hợp hơn. Luyện tập ít ra một năm may ra mới đủ éphê và độ chính xác tương đối. Nếu học khoá tay chân, cô lập đối thủ bằng các lối khoá của hệ Aikido hay Jujitsu, thì học trong 6 tháng sẽ ứng dụng được kha khá.

Vì vậy, muốn thành công thì phải có chí bền, ngày đêm hăng say luyện tập, bên cạnh đó bạn phải tìm cho mình một địa chỉ uy tín để ” trao thân gửi phận” cho thầy.

học võ tự vệ tại  tp hcm

Chuyên dạy: Võ tự vệ, Muay Thái, Boxing, Kick Boxing. ?: 0989 67 93 94

***Võ đường HÀ TRỌNG KHA VY cháu đời thứ 2 của võ Sư Hà Trọng Sơn Hùm Xám Miền Trung.
***Môn phái: VIỆT NAM VÕ TA – TÂY SƠN BÌNH ĐỊNH Đào tạo chuyên sâu võ tự vệ đặc trưng VÕ BÌNH ĐỊNH như gối chỏ, các đòn đánh chiến đầu, tự vệ … và các môn võ quốc tế (Boxing, Kick Boxing, Muay), võ sĩ thi đấu các giải; Huấn luyện bồi dưỡng võ thuật đặc thù cho ngành vệ sĩ; Đặc biệt nhận dạy kèm tại nhà riêng của học viên theo yêu cầu.
***Giờ giấc linh động theo yêu cầu của học viên ( sáng – trưa – chiều – tối). (Do võ sư Hà Trọng Kha Vy – đẳng cấp quốc gia trực tiếp huấn luyện).
***Chúng tôi có nhận đào tạo vệ sĩ, bảo vệ cho công ty Bảo Vệ tại tp Hồ Chí MInh.
***Địa chỉ: đình An Hội, đường Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh (gần trường Lương Thế Vinh).
***Số Điện Thoại: 0989 67 9394. Gặp Thầy Kha Vy

Chia sẻ ngay:

Facebook
Twitter
LinkedIn