Học Muay Thái ở TP HCM

Muay Thái là môn võ khá nổi tiếng trên trường quốc tế. Tuy nhiên ở Việt Nam, chúng chỉ là một môn võ vừa mới được du nhập. Tuy thế, hiện nay, chúng đã trở nên khá quen thuộc . Các lớp học võ muay thái ở TpHCM được tổ chức thường xuyên. Lúc nào cũng có đông đảo học viên đăng kí tham gia theo học. Môn võ này khá dễ học và cũng dễ thăng tiến.

Cũng chính nhờ đó mà có nhiều võ sĩ Việt Nam với môn võ sở trường muay thái nổi danh trên các đầu trường quốc tế.

học võ muay thái,học võ muay thái ở tphcm,học võ muay thái tại tphcm

Theo nhận định của một võ sư Việt Nam từng là nhà vô địch Muay Thái thế giới. Ông nói rằng : “Muay là môn võ tự do, mọi lứa tuổi và giới tính đều có thể tập luyện được. Môn võ này không cần một đôi tay chắc khỏe như Boxing, cũng không cần đôi chân linh hoạt như Teakwondo. Chúng chỉ là những động tác cơ bản của các bộ phận trên cơ thể . Muay vừa nâng cao sự dẻo dai của cơ thể, giải tỏa sự mệt mỏi, street, căng thẳng sau những giờ làm việc mệt nhọc. Vừa có thể tự vệ hiệu quả cho bản thân trong những trường hợp nguy hiểm.” Do đó học võ muay thái sẽ là môn võ có xu hướng tích cực và phát triển hơn nữa.

học võ muay thái,học võ muay thái ở tphcm,học võ muay thái tại tphcm

Hiện nay, tại Tp.HCM có rất ít trung tâm dạy võ muay thái.

Những địa chỉ chất lượng thì càng ít. Vậy nên để tìm địa chỉ học võ muay thái ở tphcm là khá khó khăn. Nhằm phục vụ cho tập luyện của mọi người đối với môn võ này. Để đảm bảo nhu cầu về sức khỏe, tự vệ, giảm cân và các vấn đề khác. Võ đường HÀ TRỌNG KHA VY chuyên mở các lớp dạy muay thái tại Tp.HCM với giá cực kỳ hợp lý. Đến với võ đường, các bạn sẽ được học tập trong một môi trường tuyệt với. Không gian rộng rãi cũng như đầy đủ các trang thiết bị phục vụ cho công việc dạy và học môn võ này. Đồng thời, các bạn sẽ được giảng dạy bởi Võ sư HÀ TRỌNG KHA VY cháu đời thứ 2 của võ Sư Hà Trọng Sơn Hùm Xám Miền Trung.

 

***Võ đường HÀ TRỌNG KHA VY cháu đời thứ 2 của võ Sư Hà Trọng Sơn Hùm Xám Miền Trung.

***Môn phái: VIỆT NAM VÕ TA – TÂY SƠN BÌNH ĐỊNH.  Đào tạo chuyên sâu võ tự vệ đặc trưng VÕ BÌNH ĐỊNH như gối chỏ, các đòn đánh chiến đầu, tự vệ … và các môn võ quốc tế (Boxing, Kick Boxing, Muay), võ sĩ thi đấu các giải. Huấn luyện bồi dưỡng võ thuật đặc thù cho ngành vệ sĩ. Đặc biệt nhận dạy kèm tại nhà riêng của học viên theo yêu cầu.
***Giờ giấc linh động theo yêu cầu của học viên ( sáng – trưa – chiều – tối). (Do võ sư Hà Trọng Kha Vy – đẳng cấp quốc gia trực tiếp huấn luyện).
***Chúng tôi có nhận đào tạo vệ sĩ, bảo vệ cho công ty Bảo Vệ tại tp Hồ Chí MInh.
***Địa chỉ: đình An Hội, đường Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh (gần trường Lương Thế Vinh).
***Số Điện Thoại: 0989 67 9394. Gặp Thầy Kha Vy

Chia sẻ ngay:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *