Giải năng khiếu trẻ Võ cổ truyền TP.HCM 2018: Sân chơi thiết thực giúp các võ sĩ trẻ tranh tài

Tối ngày 6/4 vừa qua tại Nhà văn hóa Thanh Niên (Q.1, TP.HCM), Giải năng khiếu trẻ Võ cổ truyền TP.HCM 2018 đã chính thức khai mạc. Giải là chơi bổ ích cho các võ sinh đang theo tập luyện võ cổ truyền tại các quận huyện trên địa bàn thành phố.

Giải năm nay quy tụ hơn 500 VĐV đến từ 22 đơn vị quận, huyện trên địa bàn TP.HCM, tranh tài ở hai nội dung thi quyền và đối kháng.

Các VĐV nội dung đối kháng chia làm 2 cấp độ dành cho nam và nữ: 15 – 16 tuổi và 17 – 18 tuổi. Theo chia sẻ của BTC, đây là giải đấu được tổ chức thường niên vào tháng 4 nhằm kiểm tra trình độ tập luyện và thi đấu của các VĐV; đồng thời giải cũng là dịp để đánh giá năng lực và trình độ chuyên môn của đội ngũ cán bộ quản lý, trọng tài, HLV… Thông qua giải đấu, BTC mong muốn thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT, rèn luyện sức khỏe trong tầng lớp thanh thiếu niên.

Tại Lễ khai mạc, Đại võ sư quốc tế Lê Kim Hòa (Chủ tịch LĐ VCT TP.HCM) cho rằng bộ môn Võ cổ truyền đã phát triển rất nhiều năm, hệ thống thi đấu ngày càng hoàn thiện theo một chương trình nhất định đã thu hút được lượng lớn VĐV, trọng tài về tham dự giải. Đại võ sư mong muốn thông qua giải đấu sẽ hun đúc được tinh thần đoàn kết, giúp liên đoàn ngày một vững mạnh góp phần phát triển phong trào Võ cổ truyền TP.HCM.

Được biết, sau giải đấu này Liên đoàn sẽ tuyển chọn những VĐV trẻ tài năng bổ sung vào đội tuyển thành phố tham dự giải trẻ tổ chức ở Sóc Trăng vào tháng 6 tới. Giải sẽ diễn ra đến hết ngày 11/4 tại NVH Thanh Niên, Số 4 Phạm Ngọc Thạch, Quận 1.

VÕ TÂY SƠN BÌNH ĐỊNH – VÕ ĐƯỜNG HÀ TRỌNG KHA VY

                                                                       Thầy Hà Trọng Kha Vy

Hotline: Thầy Hà Trọng Kha Vy: 0989 67 93 94

Địa chỉ: Đình An Hội, đường Cây Trâm, Q. Gò Vấp, Tp. Hồ Chí Minh. (gần trường tiểu học Lương Thế Vinh)

Thời gian mở cửa: từ Thứ Hai đến Chủ Nhật (trừ tối Chủ Nhật).

Facebook: Võ Tây Sơn Bình Định – Võ Đường Hà Trọng Kha Vy.

Chia sẻ ngay:

Facebook
Twitter
LinkedIn