Địa điểm dạy muay thái ở TPHCM

Bạn muốn học muay thái và bạn có mong muốn tìm địa chỉ dạy muay thái ở TPHCM, bởi bạn có đam mê với môn võ này. Hoặc bạn muốn học nó để có thể phòng thân, tự vệ trong các tình huống xấu cũng như để nâng cao sức khỏe của bản thân. Võ đường Hà Trọng Kha Vy chính là sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu cho các bạn.

học muay thái ở tphcm, học võ ở tphcm

Võ đường Hà Trọng Kha Vy  là võ đường hội tụ đầy đủ các bộ môn thể hình nổi tiếng như Kickboxing, muay thái, boxing,võ tự vệ. Nếu bạn có nguyện vọng học vừa học muay thái vừa học boxing hay các môn học thể hình kết hợp thì có thể học ngay tại võ đường. Không mất thời gian tìm kiếm các trung tâm khác nhau cũng như thuận tiện hơn trong việc di chuyển. Đặc biệt là ở TPHCM với nạn kẹt xe diễn ra rất phổ biến.

học muay thái ở tphcm, học kick boxing ở tphcm, võ tự vệ cho nữ tại tphcm

Nói về Muay Thái tại MMAGYMFITNESS. Môn võ này được giảng dạy bởi võ sư có kinh nghiệm chuyên sâu và lâu năm. Am hiểu các kĩ thuật, đón đánh cũng như cách dạy các thao tác võ của Thái Lan . Vậy nên nếu đến với chúng tôi, chắc chắn rằng các bạn sẽ an tâm và hài lòng cũng như sẽ đạt được thành tích cao trong quá trình học.

học muay thái ở tphcm, học kick boxing ở tphcm, võ tự vệ cho nữ tại tphcm

Địa chỉ học muay thái ở TPHCM

Bạn đang muốn tìm địa chỉ dạy muay thái ở TPHCM để học môn võ này. Hãy liên hệ đến võ đường Hà Trọng Kha Vy. Bạn cũng có thể yêu cầu tư vấn về Kickboxing, võ tự vệ, võ tự vệ cho nữ. Việc tư vấn hoàn toàn miễn phí nên các bạn không phải lo lắng. Hãy nhấc máy và gọi ngay đến : 0989 67 9394. Gặp Thầy Kha Vy  để được hỗ trợ ngay lập tức.

 

Chia sẻ ngay:

Facebook
Twitter
LinkedIn