Địa điểm dạy Boxing cho nữ tại TPHCM

Một trong trong những mục đích học võ của mọi người chính là để tự vệ. Nam giới vốn khỏe mạnh, có thể lực tốt vẫn học võ để tự vệ. Phái nữ, vốn được xem là phái yếu, sức khỏe và thể lực đều không bằng nam giới càng nên học võ . Vừa để tự vệ, phòng thân trong những tình huống nguy hiểm.

Trong số những môn võ tự vệ, Boxing, Kick boxing. Là những môn võ có khả năng áp dụng vào thực tế cao và là những môn võ mà các bạn nữ nên đăng ký học và tập luyện. Dĩ nhiên, phải kiếm cho mình những địa điểm dạy boxing cho nữ tại TPHCM chất lượng.

https://www.facebook.com/vobinhdinh/videos/297226877533131/

Lợi ích kick boxing mang lại cho nữ giới :

  • Giúp bạn nữ có một thể hình đẹp, body sexy, quyến rũ.
  • Tăng cường thể lực, sức khỏe cho người tập
  • Tăng sức bền, sự nhanh nhẹn, linh hoạt.
  • Giảm cân, đốt mỡ, cũng có thể tập để tăng cân
  • Giúp phụ nữ có thêm khả năng tự vệ
  • Xả stress, căng thẳng, mệt mõi
  • Giúp bạn vui vẻ hơn
  • Giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

Để tập luyện kick boxing đạt được hiệu quả và đạt được lợi ích.

Hãy chọn lựa những võ đường học kick boxing cho nữ uy tín, chất lượng và hiệu quả để học tập nhé. Hiện nay, ở TPHCM có nhiều địa chỉ học kick boxing cho nữ.  Một trong số những trung tâm mà bạn nên đăng ký học là Võ đường HÀ TRỌNG KHA VY cháu đời thứ 2 của võ Sư Hà Trọng Sơn Hùm Xám Miền Trung.

Võ đường HÀ TRỌNG KHA VY sở hữu sân tập kick boxing rộng rãi, thoáng mát, đầy đủ trang bị, thiết bị cũng như võ sư am hiểu và chuyên giảng dạy kick boxing. Tận tình hướng dẫn và giúp đỡ các học viên đạt được kết quả học tập tốt nhất. Đặc biệt, học phí của  Võ đường HÀ TRỌNG KHA VY cực kỳ hợp lý

Bạn muốn học kick boxing nhằm mục đích gì ? Hãy đến với Võ đường HÀ TRỌNG KHA VY, mục tiêu của bạn sẽ đạt được trong một thời gian ngắn nhất. Đăng ký học kick boxing bằng cách liên hệ đến võ đường để được tư vấn, hỗ trợ và đăng ký nhé.

Địa chỉ: đình An Hội, đường Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh (gần trường Lương Thế Vinh).
***Số Điện Thoại: 0989 67 9394. Gặp Thầy Kha Vy

Chia sẻ ngay:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *