Địa chỉ võ đường ở Sài Gòn uy tín chất lượng

Võ đường HÀ TRỌNG KHA VY

Nếu bạn là người đam mê võ thuật và mong muốn được học võ tại võ đường uy tín thì bạn có thể tham khảo bài viết này để lựa chọn cho mình một võ đường phù hợp để rèn luyện bản thân.

vo binh dinh

***Võ đường HÀ TRỌNG KHA VY cháu đời thứ 2 của võ Sư Hà Trọng Sơn Hùm Xám Miền Trung.

***Môn phái: VIỆT NAM VÕ TA – TÂY SƠN BÌNH ĐỊNH Đào tạo chuyên sâu võ tự vệ đặc trưng VÕ BÌNH ĐỊNH như gối chỏ, các đòn đánh chiến đầu, tự vệ … và các môn võ quốc tế (Boxing, Kick Boxing, Muay), võ sĩ thi đấu các giải; Huấn luyện bồi dưỡng võ thuật đặc thù cho ngành vệ sĩ; Đặc biệt nhận dạy kèm tại nhà riêng của học viên theo yêu cầu.

Võ đường HÀ TRỌNG KHA VY

***Giờ giấc linh động theo yêu cầu của học viên ( sáng – trưa – chiều – tối). (Do võ sư Hà Trọng Kha Vy – đẳng cấp quốc gia trực tiếp huấn luyện).
***Chúng tôi có nhận đào tạo vệ sĩ, bảo vệ cho công ty Bảo Vệ tại tp Hồ Chí MInh.
***Địa chỉ: đình An Hội, đường Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh (gần trường Lương Thế Vinh).
***Số Điện Thoại: 0989 67 9394. Gặp Thầy Kha Vy

Võ đường HÀ TRỌNG KHA VY

Đất Bình Định xưa là đất của dân tộc Chămpa, họ sống theo từng buôn làng bộ tộc. Cuộc sống ở nơi rừng cao núi sâu, khí hậu khắc nghiệt, thú dữ phá phách, nên lao động quanh năm không đủ ăn. Công cụ lao động thô sơ, chủ yếu là dùng sức lao động tập thể, đá cuội, bắn cung bắn nỏ, leo trèo ném đá, cuốc đất chặt cây… Từ những thao tác lao động đó, đã hình thành một số đòn thế riêng lẻ của võ thuật.

Võ Chiêm Thành (Chăm) cũng từng sôi nổi một thời, là một giai đoạn lừng lẫy của võ dân tộc. Hiện nay người Chiêm Thành không còn nhiều, nên võ thuật của họ đã mai một đi, vhưng dù sao võ Chiêm Thành cũng có thể xem là một trong những nguồn gốc của võ cổ truyền Bình Định.vo binh dinh
vo binh dinh
vo binh dinh
vo binh dinh

Võ đường HÀ TRỌNG KHA VY

Chia sẻ ngay:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *