Bài thuốc ngâm rượu chữa đau lưng nhất định bạn phải nhớ

Các bài thuốc ngâm rượu chữa đau lưng là một phần không thể thiếu trong y học cổ truyền dân tộc. Nó thân thuộc với dân ta bởi toàn là các nguyên liệu thiên nhiên, có sẵn trong nhà, trong vườn. Nó được lưu truyền và phổ biến trong dân gian được biết bao thế hệ sử dụng, cải tiến và chứng minh độ hiệu quả. Hôm nay, chúng tôi rất trân trọng được giới thiệu đến các bạn bài thuốc ngâm rượu chữa đau lưng nhức mỏi an toàn và hiệu quả tích cực.

thuốc xoa bóp, thuốc bóp trị đau nhức, thuốc bóp gia truyền, thuốc bóp xương khớp, thuốc bóp trị nhức moi, thuốc bóp tan máu bầm, thuốc bóp bong gân, thuốc xoa bóp gia truyền đặc biệt, thuốc xoa bóp gia truyền bình định, thuốc xoa bóp trị chấn thương võ thuật, rượu thuốc gia truyền bình định, thuốc võ gia truyền bình định, rượu xoa bóp gia truyền bình định, thuốc võ bình định

Bài thuốc ngâm rượu

Rượu thuốc đã được ông ta chế biến và sử dụng từ rất lâu đời. Hầu hết gia đình Việt Nam nào cũng có vài bình rượu thuốc cất trữ trong nhà. Nếu biết sử dụng rươu thuốc hợp lí và có liều lượng , chừng mực giúp cơ thể khỏe mạnh, cường mạnh gân cốt. Nhất là với những người bị đau thắt lưng, cải thiện sức khỏe.

Bài thuốc ngâm rượu xoa bóp

Còn gì tuyệt vời hơn khi sử dụng thuốc ngâm rượu xoa bóp để trị các bệnh đau nhức xương khớp tai quái. Nhất là áp dụng để chữa đau lưng. Kiên trì xoa bóp ở vùng xương bị tổn thương, đau nhức sẽ thấy hiệu quả rõ rệt.

Thuốc ngâm rượu trị đau khớp

Đau nhức xương khớp là nỗi ám ảnh của rất nhiều người. Đặc biệt là khi chuyển mùa, thay đổi thời tiết. Người già là đối tượng chính mắc bệnh, ngoài ra những người thường xuyên lao động nặng, người bị chấn thương do tập luyện võ thuật hay làm việc nặng nhọc, người làm việc văn phòng… cũng rất dễ bị bệnh. Sau đây là thuốc ngâm rượu trị đau khớp , nhức xương hiệu quả cao.

Thuốc Võ Bình Định

  • Thuốc võ Bình Định là một tinh hoa y thuật của các võ đường Bình Định trong suốt hơn 400 năm qua. Với những bài thuốc hiệu nghiệm chuyên chữa trị cho các chấn thương do bị bị đánh, té ngã, tai nạn,…cho các võ sư, võ sĩ, võ sinh. Đúc kết trở thành “bửu bối” của các võ đường và dần dần được gọi là Thuốc võ.
  • Nghiệp võ đã tạo nên võ y và võ y đã giúp cho nghiệp võ tồn tại và phát triển hết đời này đến đời khác. Thật khó có thể tưởng tượng võ thuật Bình Định sẽ tồn tại như thế nào nếu không có thuốc võ.

Trong tập luyện, giao đấu của các võ sĩ không thể tránh khỏi chấn thương như: té ngã, bị đánh gãy tay, gãy chân, bị nội thương vụng bụng, ngực, huyệt đạo. Thậm chí có thể tàn phế suốt đời. Nặng hơn nếu không chữa trị kịp thời có thể nguy hiểm đến tính mạng,…

Trong những tình huống đó các võ sư đều sử dụng thuốc võ để chữa trị và hầu hết là chữa khỏi.

Trong hình ảnh có thể có: đồ uống

Nhiều trường hợp chấn thương Tây y chữa trị tốn kém lại không hiệu quả thì thuốc võ lại có thể chữa trị một cách dễ dàng.
Không chỉ dành cho các võ sư, võ sĩ,… Thuốc võ có rất nhiều ứng dụng cho các chấn thương do vận động và sinh hoạt hàng ngày. Đau vai cổ gáy của những người làm việc ngồi lâu, ngồi sai tư thế ở văn phòng.

Đây là trường hợp bị chấn thương tích tụ trong thời gian dài. Nên ít ai nghĩ đó là chấn thương để tích cực điều trị sớm. Bạn có thể dùng thuốc võ xoa lên khoảng 15 phút/lần/ngày. Bạn sẽ thấy sự cải thiện rõ rệt của bệnh.

Công dụng:

Chữa trị các chấn thương ngoại do bị ngã, tai nạn, do vận dộng. Ví dụ như: trật khớp, bong gân, thoát vị đĩa đệm, đau mỏi vai cổ gáy,…

Cách dùng:

Rót thuốc ra một chén nhỏ với lượng vừa đủ. Dùng găng tay y tế cầm gạc bông chấm thuốc xoa thuốc lên chỗ bị đau (tránh vết thương hở) 15-20 phút mỗi lần. Sau khi bôi thuốc tránh rửa nước khoảng 12 tiếng.
Để tăng công hiệu của thuốc mạnh hơn đối với những trường hợp bị nặng, bị đã lâu, sưng to. Có thể làm nóng thuốc trước khi thoa. Bằng cách: giã một củ gừng nhỏ khoảng 50gr, lấy miếng vải gói và cột lại. Chấm vào chén thuốc rồi chấm vào vật nóng cho nóng thuốc rồi xoa lên chỗ đau. Càng nóng càng tốt nhưng không quá 60 độ để tránh bỏng da.

Chia sẻ ngay:

Facebook
Twitter
LinkedIn