5 lợi ích của Muay Thái phù hợp với phụ nữ hiện đại

Đừng tưởng rằng Muay Thái chỉ dành cho nam giới, Muay Thái cũng có những lợi ích thật sự tuyệt vời và phù hợp với nữ giới, đặc biệt là với cuộc sống bận rộn, nhiều áp lực của những phụ nữ hiện đại ngày nay. Sau đây là những lợi ích mà bạn có thể đạt được khi tập luyện Muay Thái tại võ đường Hà Trọng Kha Vy Việt Nam.

TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG TỰ VỆ

Muay Thái là một trong số ít những môn võ thuật trên thế giới được sử dụng trong các trận đấu thực tế nên bạn sẽ luôn được rèn luyện như thể mình đang đối mặt với tình huống nguy hiểm sống còn. Đó là lý do vì sao những huấn luyện viên của chúng tôi khuyên bạn nên chọn Muay Tái để luyện tập tăng cường khả năng tự vệ cho mình.
Thông thường, nữ giới có hình thể nhỏ và thể lực kém hơn nam giới, nhưng khi tập luyện tại UFC Gym, đa phần các huấn luyện viên đều là nam giới với thể hình gấp đôi bạn. Các HLV sẽ hướng dẫn và tập luyện trực tiếp cùng bạn các kỹ thuật ném, khóa, sử dụng chính lực quay của đối thủ… cho đến khi bạn hoàn toàn có thể tự mình xử lý được. Phái đẹp sẽ không còn phải lo lắng nếu gặp tình huống nguy hiểm ngoài đời thực.

ĐỐT CHÁY NHIỀU CALO

Với phái đẹp, điều được quan tâm nhất khi tập luyện có lẽ vẫn là làm sao để có được thân hình hoàn hảo đáng mơ ước. Với những bài tập toàn thân cường độ mạnh. Muay Thái giúp đốt cháy đến 1000 calo mỗi giờ. Tương đương với hơn 5 giờ đồng hồ chạy bộ. Đây sẽ là giải pháp tuyệt vời cho phái đẹp trong việc giữ gìn vóc dáng. Thay vì phải đổ mồ hôi nhiều giờ trên máy tập, chỉ với một tiếng tập các bài tập cuả Muay, bạn đã có được cơ bắp săn chắc cũng như rèn luyện cốt lõi.

RÈN LUYỆN TINH THẦN VÀ TÂM TRÍ

Không chỉ rèn luyện hình thể, Muay còn giúp cải thiện toàn diện tinh thần cho bạn. Xây dựng sự tự tin và tăng tính kỉ luật của tâm trí. Tránh khỏi sự kiểm soát của các cảm xúc nhất thời. Với cuộc sống bận rộn hiện nay mà nhiều phụ nữ phải đối mặt. Đây sẽ là điều cần thiết giúp họ dễ dàng đạt được thành công trong mọi việc. Tâm trí minh mẫn, tinh thần sảng khoái, hạn chế căng thẳng cũng sẽ mang lại những lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe và sức đẹp.

Đơn giản, phù hợp với lịch trình.

Muay Thái với rất nhiều bài tập và kỹ thuật. Phù hợp với mọi đặc điểm hình thể, giới tính và độ tuổi. Nhưng bạn hoàn toàn không cần phải tập luyện liên tục, xuyên suốt. Nếu như lịch trình quá bận rộn vào thời điểm này, đặc biệt là với vai trò làm mẹ. Bạn có thể tạm nghỉ và quay trở lại luyện tập khi đã sẵn sàng. Bởi vì hiệu quả mà Muay Thái mang lại được tích lũy qua từng buổi tập. Các giá trị cốt lỗi hay tinh thần sức mạnh bền bĩ sẽ không bị mất đi trong một thời gian ngắn.

NỀN TẢNG CHO MỌI LĨNH VỰC TRONG CUỘC SỐNG

Muay Thái truyền cảm hứng cho những người tập nhiều đức tính tuyệt vời như sự can đảm, tính khiêm tốn và tinh thần của một chiến binh. Những đức tính sẽ giúp bạn giải phóng tiềm năng to lớn của mình . Là nền tảng để bạn đạt được thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Đặc biệt là với những phụ nữ hiện đại ngày nay, có được nền tảng cốt lõi chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin chinh phục mọi khó khăn.
Bạn đã thấy những lợi ích tuyệt vời mà Muay Thái có thể mang lại. Còn chần chờ gì nữa mà không đến ngay votaysonbinhdinh.com để đăng ký và nhận được tư vấn miễn phí.
***Võ đường HÀ TRỌNG KHA VY cháu đời thứ 2 của võ Sư Hà Trọng Sơn Hùm Xám Miền Trung.
***Môn phái: VIỆT NAM VÕ TA – TÂY SƠN BÌNH ĐỊNH. Đào tạo chuyên sâu võ tự vệ đặc trưng VÕ BÌNH ĐỊNH như gối chỏ, các đòn đánh chiến đầu, tự vệ … và các môn võ quốc tế (Boxing, Kick Boxing, Muay), võ sĩ thi đấu các giải; Huấn luyện bồi dưỡng võ thuật đặc thù cho ngành vệ sĩ; Đặc biệt nhận dạy kèm tại nhà riêng của học viên theo yêu cầu.
***Giờ giấc linh động theo yêu cầu của học viên ( sáng – trưa – chiều – tối). (Do võ sư Hà Trọng Kha Vy – đẳng cấp quốc gia trực tiếp huấn luyện).
***Chúng tôi có nhận đào tạo vệ sĩ, bảo vệ cho công ty Bảo Vệ tại tp Hồ Chí MInh.
***Địa chỉ: đình An Hội, đường Cây Trâm, Phường 8, Quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh (gần trường Lương Thế Vinh).
***Số Điện Thoại: 0989 67 9394. Gặp Thầy Kha Vy

Chia sẻ ngay:

Facebook
Twitter
LinkedIn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *